? วันที่ 7 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนัตถา กรพิทักษ์ รองอธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและคณะกรรมการศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน ? เข้าศึกษาดูงานและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการส่งเสริมการจัดสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ? โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.พิชัย จันทร์มณี อธิการบดี คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ให้การต้อนรับ ?? ได้รับฟังข้อมูลการจัดการเรียนการสอนดำเนินงานด้านสหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้แก่ 1.คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี -หลักสูตรวิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม -หลักสูตรเทคโนโลยีสื่อดิจิทัลและสื่อสารมวลชน -หลักสูตรออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม 2.คณะวิศวกรรม -หลักสูตรวิศวกรรมสำรวจ -หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ 3.คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม -หลักสูตรเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่ ?? โดยได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การออกแบบและพัฒนาหลักสูตร CWIE และร่วมวางแผนความร่วมมือด้านการพัฒนากำลังคนสมรรถนะสูงด้วย CWIE ร่วมกันระหว่าง 2 มหาวิทยาลัย เพื่อสนองตอบนโยบายของกระทรวง อว. ต่อไป