??? วันที่ 6 มิถุนายน 2567 นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมงานวันสหกิจศึกษาบูรณาการกับการทำงาน ครั้งที่ 14 ประจำปี พ.ศ.2567 ? จัดโดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับเครือข่าย CWIE 9 เครือข่ายทั่วประเทศ โดยปีนี้เครือข่าย CWIE ภาคกลางตอนบนเป็นเจ้าภาพจัดงาน มีผู้บริหารของกระทรวง อว. ผู้บริหารมหาวิทยาลัย อาจารย์ และบุคลากรจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศร่วมงาน 1,000 คน ?? โดยได้รับเกียรติจากท่านศุภมาส อิสรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดและเป็นผู้มอบรางวัลผลงาน CWIE ดีเด่นระดับชาติ ?? มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ได้รับรางวัลผลงาน CWIE ดีเด่น ระดับชาติ 2 รางวัล จากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้แก่ 1. รางวัลสถานศึกษาดำเนินการ CWIE ดาวรุ่ง ระดับชาติ มหาวิทยาลัยราขภัฏอุตรดิตถ์ 2. รางวัลคณาจารย์นิเทศ CWIE ดีเด่น ระดับชาติ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชดา คำจริง ผู้ช่วยอธิการบดี ? งานวัน CWIE DAY เป็นงานมอบรางวัลเชิญชูเกียรติให้กับสถานศึกษา อาจารย์ นักศึกษา และสถานประกอบการที่มีผลงาน CWIE โดดเด่นระดับประเทศ ที่ได้รับการคัดเลือกผลงานดีเด่นระดับชาติจากการประกวดผลงาน CWIE ของมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ จัดมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2552 ถึงปัจจุบัน