??? วันที่ 29 พฤษภาคม 2567 นำโดยอาจารย์สารัลย์ กระจง ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยบุคลากรให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น ? เพื่อศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการด้านสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ระดับหลักสูตร ระดับคณะ และระดับสถาบัน ? เพื่อศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการแนวทางและกระบวนการจัดหลักสูตร CWIE ? ณ ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์