? วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ? ??อาจารย์สุทธิพันธ์ แดงใจ รองผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน ในนามศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติเทิดไท้พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ?เข้ารับมอบใบอนุญาตเป็นผู้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาอาชีพภาคบริการ สาขาผู้ปฏิบัติงานคลังสินค้า ระดับ 1 จากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ ?โดยปัจจุบันศูนย์ทดสอบฯ มีทั้งสิ้น 13 สาขา เพื่อวัดความรู้ ความสามารถ ตามมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ และเป็นการเตรียมความพร้อม เสริมสร้างความรู้ ทักษะ ความสามารถของนักศึกษาให้มีประสิทธิภาพการทำงานมากยิ่งขึ้น