โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษา เรื่อง "ศิษย์เก่าโชว์ให้น้องดู เล่าสู่กันฟัง ปฏิบัติสหกิจแบบปัง ๆ ต้องทำ (ยัง) ไง"

ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษา “ศิษย์เก่าโชว์ให้น้องดู เล่าสู่กันฟัง ปฏิบัติสหกิจแบบปัง ๆ ต้องทำ (ยัง) ไง” ผ่านระบบ (ZOOM) ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนัตถา กรพิทักษ์รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการ และกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการโดยอาจารย์หนึ่งฤทัย ดวงดัน รองผู้อำนวยการศูนย์พัฒนา คุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน โครงการนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้เตรียมความพร้อมและสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนและการทำงาน เสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับสหกิจศึกษา (Cooperative Education) การแนะนำแนวทางในการศึกษาเล่าเรียนให้ประสบผลสำเร็จ และให้ข้อคิดในการดำเนินชีวิตในอนาคต เพื่อเป็นคนดี มีความอดทน มีความสามัคคีมีคุณธรรม เป็นบุคคลที่มีประโยชน์ ร่วมพัฒนาประเทศชาติ และได้รับเกียรติจาก ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นวิทยากรในวันนี้ ได้แก่ 1. นายนรากรณ์ ส่งกิตติโรจน์ ผู้ช่วยนักวิจัย วิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย (adiCET) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ 2. นายพิชญ์พงษ์ จันทา ผู้ช่วยวิจัยทีมวิจัยพลังงานทดแทนและประสิทธิภาพพลังงาน ศูนย์เทคโนโลยีพลังงานแห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) 3. ว่าที่ ร.ต.พงษ์สิทธิ์ แก้วโต รองประธานสภาเทศบาลตำบลน้ำริด มาเป็นวิทยากรในการบรรยายและมาแลกเปลี่ยนแนวคิดและประสบการณ์ การปฏิบัติสหกิจศึกษา ภาพ/ข่าว ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน