โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษา เรื่อง "Self-Esteems Mindset และ Growth Mindset เพื่อการรู้คุณค่าและพัฒนาตัวเอง"

ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน จัดโครงการโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษา เรื่อง “Self-Esteems Mindset และ Growth Mindset เพื่อการรู้คุณค่าและพัฒนาตัวเอง ” ผ่านระบบ Zoom โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนัตถา กรพิทักษ์ รองอธิการบดีเป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งกล่าวรายงานโดย อาจารย์สารัลย์ กระจง ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน จัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อเตรียมความพร้อมและสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนและการทำงาน เสริมสร้างความรู้ มีความอดทน มีความสามัคคีมีคุณธรรม เพื่อการรู้คุณค่าและพัฒนาตัวเอง เป็นบุคคลที่มีประโยชน์ ร่วมพัฒนาประเทศชาติ และยังได้รับเกียรติจาก คุณนวพรรณ สังเวียนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลิฟ ทราเวล จำกัด มาเป็นวิทยากรในการบรรยายครั้งนี้ ภาพ/ข่าว ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการ