โครงการอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษาก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา เทอม 2 /2564 ให้กับนักศึกษาทุกคณะ... ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.พิชัย ใจกล้า รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน และ อาจารย์ ดร.รัชดา คำจริง ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นวิทยากร บรรยายความรู้การเตรียมความพร้อมกระบวนการก่อน ระหว่าง และหลังปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในสถานประกอบการ ให้กับนักศึกษาจากทุกคณะจำนวน 420 คน ผ่านระบบ ZOOM และผ่าน facebook live โดยได้รับการสนับสนุนการถ่ายทอดสดจาก สวส. ขอบคุณผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผอ.เดฟ และทีมเจ้าหน้าในครั้งนี้ ผลการดำเนินงานนักศึกษามีความเข้าใจถึงประโยชน์ที่ได้รับจากสหกิจศึกษาและมีความเข้าใจในกระบวนการดำเนินตามมาตรฐานของสหกิจศึกษา ตามนโยบาย CWIE ของกระทรวง อว.และ สป.อว. #เตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษา #มรอ