ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการประเมินความรู้ความสามารถด้านไฟฟ้า จึงดำเนินการจัดโครงการประเมินความรู้ความสามารถ สาขาอาชีพ ช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1 เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2564 ณ ศูนย์ประเมินความรู้ความสามารถ ตามมาตรา 26/4 (2) ชั้น 3 อาคารเรือนต้นสัก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เพื่อประเมินความรู้ความสามารถผู้ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาอาชีพ ช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1 ได้ถูกต้องตามมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ เพื่อเป็นประโยชน์ในการทำงานจริงในอนาคต โดยมีคณะกรรมกาประเมินความรู้ความสามารถฯ ได้แก่ 1.อาจารย์สารัลย์ กระจง ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน 2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนภูมิ เฟื่องเพียร รองผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน 3. นายสุทัศน์ เชื้ออินทร์ นักวิชาการชำนาญการพิเศษ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์