ประชาสัมพันธ์ Internship Program ของ Rosewood Bangkok โรงแรม โรสวูดกรุงเทพ ผ่านมาตรฐานของโครงการแนวทางความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) และทางเรามีความยินดีที่จะรับนักศึกษาฝึกงาน และการปฎิบัติงานสหกิจศึกษา ในทุกแผนกตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป โอกาสดีๆสำหรับน้องที่กำลังมองหาที่ฝึกงานเพื่อเพิ่มทักษะและประสบการณ์ด้านโรงแรม ในแผนกต่างๆดังนี้?? • แผนกพนักงานต้อนรับส่วนหน้า • แผนกฟิตเนสและสปา • แผนกแม่บ้าน • แผนกวิศวกรรม • แผนกอาหารและเครื่องดื่ม • แผนกครัว • ฝ่ายบัญชี • ฝ่ายทรัพยากรบุคคล นอกจากความรู้และประสบการณ์ความเป็นมืออาชีพในสายงานการโรงแรมที่น้องๆจะได้รับแล้ว เรายังมีสวัสดิการดีๆให้อีกด้วย • อาหาร 2 มื้อที่ห้องอาหารพนักงาน • ชุดเครื่องแบบพนักงาน • โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน น้องๆที่สนใจสนใจสามารถส่ง Resume เข้ามาที่ Email: pitchakorn.pasookkamol@rosewoodhotels.com bangkok.internship@rosewoodhotels.com ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์: 02-080-0092 ต่อ 5521 ครับ