ประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน

โอกาสดีๆ สำหรับน้องๆ ที่กำลังมองหาที่ฝึกงาน โรงแรม เดอะ รีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท และโรงแรม วาลา หัวหิน นูแชปเตอร์ โฮเทล ??ยินดีรับนักศึกษาฝึกงานทุกระดับชั้น ??ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือส่งเรซูเม่สมัครฝึกงานได้ที่ Email : hrofficer@regent-chaam.com หรือ โทร 032 451 240 ??สวัสดิการที่ได้รับ ??เบี้ยเลี้ยงรายเดือน ตามเงื่อนไข ??วันหยุด 2วัน/สัปดาห์ + วันหยุดนักขัตฤกษ์ ??อาหารฟรี ในวันที่ฝึกงาน ??หอพักฟรี (อยู่ใกล้กับสถานที่ฝึกงาน) ??ยูนิฟอร์ม พร้อมซักรีดฟรี ??หนังสือรับรองการฝึกงาน